Chọn gỗ tốt cho chiếc giường tốt

Có một số loài gỗ có thể được sử dụng để xây dựng một chiếc giường. Cả gỗ cứng và gỗ mềm. Tôi đã có giường làm từ Pine, Maple, Teak, và Alder. Sự khác biệt về chất lượng không phải do loài quyết định, mà là các phương pháp xây dựng.

giường gỗ tốt

Giường thông của tôi cũng được làm, tenons drawbared, và thiết kế tốt. Các kết nối sắt phần cứng rắn thép. Nó đã kéo dài từ khi mẹ tôi còn nhỏ, vì thế nó đã kéo dài 60 năm. Tôi hiện đang sử dụng phần còn lại của phòng ngủ (bàn trang điểm, tủ cạnh giường), và giữ chúng lên hoàn hảo.

Giường Teak được làm bằng giá rẻ. Tấm đầu là một tấm ván lót trên tấm ván dăm. Các kết nối được tất cả chỉ đơn giản là dowelled và phần cứng kết nối là một kim loại babbit. Đó là một loại gỗ đắt tiền trong ngày, nhưng nó không phải là một chiếc giường bền.

Giường cạnh tôi bây giờ là cây phong và cây sầu riêng. Đó là 150 tuổi, một chiếc giường dây. Các thanh ray được nối với các cột bằng những cây tenon lớn, và các chốt bu lông lớn. Nó có hình dạng rất tốt. Một trong những bài viết có một ít kiểm tra từ sự thay đổi độ ẩm, cũng như các táp đầu giường. Nó đến từ St. Louis MO, tới Prescott AZ, đến Edmonton AB. Nó đã bị phong hóa. Chất lượng là ấn tượng.

Có rất nhiều rừng sẽ làm việc. Nếu thiết kế là tốt, và máy làm móng được thực hiện tốt, những vấn đề này sẽ quan trọng hơn nhiều loài sau đó lựa chọn.

Bài viết được đăng trong mục cách xem kèo độ trên trang soilenkeo.net

Leave a Reply