Làm thế nào để để phòng “bệnh tuần trăng mật”

Bệnh “tuần trăng mật”

còn gọi là “bệnh tân hôn”, tức là chỉ ngưòi phụ nữ. ở thòi kỳ tân hôn, sau khi giao hợp, bị nhiễm bệnh ỏ đường dẫn nước giải. Bệnh trạng chủ yếu là đi đái nhiều lần, vội vàng đau đớn. Niệu đạo có cảm giác nóng rát. Bệnh nặng có thể gây sốt, đau lưng.

>> Xem thêm: gia may loc khong khi coway

Làm thế nào để đề phòng bệnh tuần trăng mật? Chú ý mấy điểm then chốt sau đây:

  • Chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục. cả hai vợ chồng đều phải tạo thành tập quán tốt thưồng xuyên rửa sạch bộ phận sinh dục. Trước khi giao hợp, cả hai vợ chồng đều phải rửa sạch bộ máy sinh dục một cách cẩn thận.

>> Xem thêm: Máy tạo ẩm Laica

  1. Tránh làm tổn thương đến cơ quan sinh dục, nhất là lần đầu giao hợp, vì bộ phận sinh sục của nữ mềm nhũn, tốt nhất sau khi màng trinh bị rách thì dừng giao hợp, đợi sau khi vết thương lành mới tiếp tục.
  2. Sau khi giao hợp xong, tốt nhất cả nam và nữ đều nên đi đái.

Đặc biệt ỉà nữ nên đi đái ngay để tông ra ngoài những vi khuẩn có thể nằm ở cửa niệu đạo, đồng thòi có thể uống thuốc chông nhiễm bệnh.

may loc khong khi (39)

>> SỚI LÊN KÈO

>> Xem thêm: màng máy lọc không khí chính hãng

  1. Khi phát hiện niệu đạo bị nhiễm bệnh, nên tạm thòi ngừng giao hợp, chú ý nghỉ ngơi, uôhg nhiều nưốc trắng đun sôi, hoặc ăn các loại rau hoa quả có hàm lượng nước tương đối nhiều, để tăng lượng nước cho cơ thể, làm loãng nước giải.

Mắc bệnh tuần trăng mật không nên xấu hổ. Người chồng nên đưa vợ đi khám bệnh kịp thòi, không được tự chữa, hoặc để lâu mới đi khám. Bởi vì viêm niệu đạo cấp tính, được chữa trị ngay , sẽ dễ khỏi bệnh. Nếu vì không chữa trị kịp thòi, sẽ trỏ thành viêm niệu đạo mạn tính, điều trị sẽ khó khăn rất nhiều.

>> Xem thêm: Không được hạn chế hoạt động và trách ngưòi già nhiều lời.

Leave a Reply