Mọi người cùng nhau giải quyết chuyện sứ bát tràng

Nhưng đáng nói là vừa xuống đã nói với tôi, “con kia hát đĩa sứ trắng bát tràng chán mà còn này nọ em lên dìm cho tắt điện.’Có lúc buồn tôi còn nói em bây giờ hát chẳng có cảm xúc gì vì em còn toan tính nhiều thứ.Vợ tôi nói, thì đúng là 2 vợ chồng   đĩa sứ trắng cao cấp  đang cố gắng lo này kia, nhưng sự toan tính tôi nói đến không đĩa sứ trắng cao cấp tại đây     phải về công việc.

Anh thấy không?giờ anh khác rồi, bạn bè nó nhìn vào đĩa sứ trắng bát tràng anh nó nể.Phong bống, tung tic bằng tuổi  anh phải không    giờ vẫn đang cặm cụi đánh show kiếm vài trăm.(Tôi dấu bạn bè)

Thì cũng cười để vợ vui đĩa sứ trắng cao cấp nhưng trong đầu tôi nghĩ lựa dịp nào đó tôi sẽ nói lại với vợ cho vợ thay đổi suy nghĩ, chứ lúc vợ cao hưng mà tôi không ủng hộ là đĩa sứ trắng bát tràng cãi nhau.cai này tôi biết.

Tiến hành đi tham quan làng gốm sứ

Tôi thì luôn dấu cho vợ gốm mỹ nghệ http://gomhailong.vn/ vì biết tính vợ.Nói bó mẹ tôi vợ con bán chó lãi lắm tháng 4-50tr.Dấu cả việc bme không    phải là vợ chồng từ đầu mãi bố mẹ tôi sứ bát tràng mới tự biết đó chứ…..

Còn cả ngàn việc nhưng sao sứ bát tràng nói hết nhỉ?

Hiện tại về phía gia đình vợ mẹ vợ tôi khoe “dụ ông sứ bát tràng bán hết đất đai nhà cửa ở quê, không    quê quán gì nữa cho đỡ mệt,đồ đạc có giá trị khuân về nhà.Để mua xe oto.Tao phải dụ ông ý bán hết đi, để mu axe oto.

Tiến hành đi tham quan làng gốm sứ

Con mụ già H nó bắt đứng tên ổng nhưng tao tự đi đăng kí tên sứ bát tràng mẹ rồi.Nghĩa là 2 người không    là vợ chồng     theo pháp gốm mỹ nghệ luật tên xe của mẹ là tài sản của mẹ (1tir2)Chúng mày trả nợ nhanh lên để tao bảo ô viết vào di chúc rõ ràng là gốm mỹ nghệ ông mất phải để lại cho tao cái gì…

Tiến hành đi tham quan làng gốm sứ

Mẹ à, với con mẹ hay với con mẹ tốt.Mẹ co thế ăn cốc tách cafe bớt tiền để cho con.Vay tiền hộ bọn con khi làm Shop khó khăn.Việc mẹ với cả xe của mẹ ở góc độ nào đó con hiểu.Nhưng con thấy ở gia đình này, Sự thù hận cốc cafe hay toan tính nó nhiều quá nó xảy ra khi ba con là người tuyệt vời.Ba con đâu có ham vật chất hay sợ mất chúng. Ba con cốc cafe cần tình cảm mẹ nhé.

Rồi thì mỗi lần đón anh chị ở sân bay về mẹ toàn là :Chúng nó làm tao meejtj này mệt nọ, mai là chúng nó đi rồi, nhẹ người,… đại loại thế, con ở với cốc tách cafe xem thêm  mẹ con biết mẹ ác mốm có thể mẹ nói do mẹ mệt thật nhưng người khác biết nhất cốc cafe là anh chij biết thì sao, con thì con thấy mẹ quí cháu Hân là thật mà, có thể vì thứ tc đó mà đừng nói vậy với anh chị đẻ ra nó được không?

Vợ tôi rất hay về Mộc Châu, tôi không  cốc tách cafe  thích về đó lắm còn công việc dạy nên ít về.

 

Leave a Reply