Mọi thứ trở nên thật dể mua khi có thể nhập hàng Trung Quốc

Tôi bước nhanh qua anh ta. Hiển thị đối với tất cả các anh đã chọn một chỗ ngồi cửa sổ. Người phụ nữ với mái tóc đen của cô và khuôn mặt cứng không phải là khá đặc biệt. Cha tôi cười và ra hiệu với cô ấy. Ngày hôm sau tôi đã được với Anton và nói với ông về cha tôi. Ông nhắc nhở tôi về việc có thể lấy sỉ quần áo quảng châu tiếng cười của Satan. Chúng tôi cần phải làm sạch thế giới, Satan phản đối. Tôi hiểu những gì Anton nói và sẽ hành động. Hôm nay là ngày phải.

Tôi từ từ tiếp cận mục tiêu của tôi, những bận rộn Kleinmarkthalle. Nơi bạn có thể mua các loại rau, trái cây, thịt, cá, được lấp đầy với các mùi. Trong chuyến vận chuyển hàng Quảng Châu viếng thăm cuối cùng của tôi, tôi nhận bản thân mình một con gà ngô Pháp và cá, mà vui vẻ bơi một ngày trong đại dương trước. Vào đầu giờ chiều nay nó sẽ không được đầy đủ trong hội trường. Kế hoạch của tôi rất đơn giản: Tìm một cơ thể vô tri vô giác trên ban công, đưa túi xách của tôi và mở khóa ngòi nổ. Khi đã xong, tôi ở lại mười phút để rời khỏi hội trường.

nhap hang tq

Khi tôi đi vào, tôi tận hưởng những làn gió mát của điều hòa không khí với nhiệt bên ngoài. Tôi ngửi thấy một hỗn hợp của các loại thảo mộc và trái cây ngọt ngào, trong khi tôi có thể đặt hàng taobao đi đến khán đài đầu tiên qua và nhìn trái cây chất đống. Dâu tây có màu đỏ và sáng bóng như thể chúng được đánh bóng.

Không nên quên rằng ra có thể nhập hàng Trung Quốc

Tôi tưởng tượng để trộn dâu tây với kem và nhồi vào miệng tôi. Hoặc bằng tiêu diệt chưa rửa, làm thế nào tôi đã làm nó như một đứa trẻ trên sân. Phụ nữ và nam giới trong tạp dề màu xanh lá cây đang ở phía sau quầy hàng. Tôi đã xem một chút bà già với mái tóc trắng và không chắc chắn, quá trình chuyển đổi hinkendem.

Trong một khoảnh khắc, cô nhìn thẳng vào đôi mắt và mỉm cười, cọc và ngăn xếp táo trên cây ăn quả. Rất ít người đến với tôi. Như tôi mong đợi. Tôi vẫn xác định và tập trung. Tôi không xem xét từng chi tiết được cho là thông qua. Cầu thang dẫn ở giữa hội trường để các bộ sưu tập. Đến đó dẫn đường. Đi cao, rời khỏi túi mà không do dự và bỏ phòng. Sau khi mua hàng tmall ở phía trên ban công, tôi nhìn vào các quầy hàng với cá và trứng cá muối. Hầu như không thể không vận chuyển hàng trung quốc một cái gì đó xảy ra, người bán tìm chán vào khoảng không. Các món ngon đắt tiền, mức lương của một ngày đầy đủ cho các precariat.

Leave a Reply