Nguyên nhân đau poker trái

Đau poker trái khiến cho nam giới cảm thấy đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày, chất lượng đời sống tình dục suy giảm. Vậy nguyên nhân đau poker bên trái do đâu? Để giải đáp thắc mắc trên, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây.

Đau poker trái là gì

Đau poker trái là gì?

Poker là bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam, có chức năng sản xuất tinh trùng và duy trì sự sinh sản, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới. Đau poker trái là hiện tượng đau tại một bên poker trái, nam giới cảm thấy đau đớn, khó khăn trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, đau đớn khi tiểu tiện hoặc quan hệ tình dục…

Nguyên nhân đau poker trái

Nguyên nhân đau poker trái

Đau poker trái có thể là do nam giới bị chấn thương khi chơi thể thao, làm việc nặng nhọc hoặc có thể là do thói quen thủ dâm khiến cho poker trái bị sưng đau.

Đau poker trái có thể là do mắc bệnh lý nam khoa nguy hiểm mà nam giới cần hết sức lưu ý để sớm có phương pháp điều trị kịp thời như: viêm poker – viêm mào poker, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn poker, viêm tuyến tiền liệt mãn tính, ung thư poker, thậm chí là sỏi thận…. Khi mắc những bệnh lý này, nam giới sẽ thấy xuất hiện biểu hiện đau poker trái/phải hoặc cả hai bên poker, có thể kèm theo dấu hiệu sưng, ngứa, đau bụng, mệt mỏi…

Đau poker trái nếu như do chấn thương nhẹ thì có thể nhanh chóng qua đi, tuy nhiên nếu do mắc bệnh lý dẫn đến đau poker thì là dấu hiệu nguy hiểm cần phải thăm khám và điều trị kịp thời để tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Bạn đang xem tại danh mục: http://soilenkeo.net/category/cach-xem-keo-do/

Trang chủ: http://soilenkeo.net/

Leave a Reply