Sàn gỗ Lim tại Hà Nội dòng sản phẩm quen thuộc

Sàn gỗ Lim tại Hà Nội là dòng sản phẩm ván sàn tự nhiên có nguồn gốc từ các quốc gia Nam Phi, được sản xuất từ bột cây gỗ Lim, là dòng sản phẩm cây gỗ “tứ thiết” quý hiếm có trong dach sách cây gỗ thế giới. Được cả thế giới săn đón dòng sản phẩm này bởi những đặc tính ưu việt có từ thân cây gỗ Lim vốn đã quý giá từ xưa tới nay.

Sàn gỗ Lim tại Hà Nội , ván sàn tự nhiên 

Đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm sàn gỗ Lim tại Hà Nội

Sàn gỗ Lim tại Hà Nội được sản xuất theo dây chuyền công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất của Đức, với lối xử lý tiên tiến không làm mất đi bản chất vốn có từ thân cây lấy gỗ, sau đó khéo léo phù lên bề mặt ván sàn tự nhiên một lớp tổng hợp làm tang độ bóng cho sản phẩm, thể hiện được nét đẹp của người sử dụng, bền đẹp mãi với thời gian và có khả năng kháng lại các vi khuẩn gây bệnh nấm mốc cho con người.

Sàn gỗ Lim tại Hà Nội vốn là dòng sản phẩm ván sàn tự nhiên được phân phối đến mọi thế hệ người dùng để cùng nhau hưởng dụng những công dụng tuyệt vời của nó, là sản phẩm tinh túy được kết đọng lại làm bạn, thân thiện với con người trong mọi hoàn cảnh sống. Hơn nữa sàn gỗ Lim tại Hà Nội dễ di chuyển, dễ lắp đặt, dễ tháo gỡ để có thê tái sử dụng nhiều lần khi người sử dụng muốn chuyển đồi nhà hay cho người khác sử dụng.

sàn gỗ Căm xe giá rẻ

Sàn gỗ Lim tại Hà Nội thân thiện với môi trường, với con người tương tự như dòng sản phẩm sàn gỗ Căm xe giá rẻ nức tiếng. Là dòng sản phẩm lấy được sự tín nhiệm, yêu thích nhất cho sự lựa chọn của mỗi người. Dòng ván sàn tự nhiên này luôn đồng hành cùng gia đình bạn đi khắp các nẻo đường của cuộc sống. Lim không chỉ được sử dụng làm sàn mà đã từ lâu được dùng làm cửa, cầu thang v….v.

Đón đọc thêm về các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ Căm xe giá rẻ chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về cách xem kèo độ trực tuyến tại http://soilenkeo.net/

Leave a Reply