Sim Mobiphone: số sim thích hợp dành cho sinh viên

Học sinh, sinh viên là những đối tượng có thể không dư dả về mặt tài chính nhưng luôn đứng đầu bảng là nhóm sở hữu nhu cầu dùng di động thông tin cao nhất trong các phân khúc khách hàng. Nắm bắt được tâm lý này, các nhà mạng thường có những ưu đãi dành riêng cho sinh viên và học sinh, Mobiphone cũng không ngoại lệ

Gói cước của Mobiphone có gì đặc biệt

Gói cước của Mobiphone có gì đặc biệt

Gói cước của Mobiphone có gì đặc biệt

Mobiphone đã đưa ra những ưu đãi chưa từng có ở các nhà mạng khác dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên- đó chính là gói cước Q-Student. Tặng 25.000 đồng để gọi, nhắn tin cho các thuê bao học sinh, sinh viên; tặng 25 MMS hàng tháng; nhắn tin với cước phí chỉ 99 đồng; gọi nội mạng chỉ 850 đồng/phút; đồng thời, tặng 25.000 đồng cước phí GPRS mỗi tháng, gói cước Q-Student quả là hấp dẫn.

Mang đến đẳng cấp về thương hiệu

Mang đến đẳng cấp về thương hiệu

Mang đến đẳng cấp về thương hiệu

Theo thống kê của VNExpress, có khoảng 90% doanh nhân tại Việt Nam tin tưởng sử dụng sim Mobiphone trong đó bao gồm các nhà đầu tư từ các tập đoàn lớn, các doanh nhân trên thị trường chứng khoán, Chủ tịch, phó Chủ tịch từ những dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Để có được thành công và tạo dựng nên thương hiệu đại diện cho doanh nhân này là quá trình phấn đấu nỗ lực và bền bỉ hơn 20 năm của Mobiphone. Thêm vào đó là sự nắm bắt, đón đầu xu thế đầy ấn tượng. Quay ngược lại thời gian, Mobiphone chính là nhà mạng đầu tiên quan tâm đến đối tượng khách hàng là doanh nhân, doanh nghiệp và triển khai những gói cước di động dành cho đối tượng khách hàng ở phân khúc này.

Sim Mobiphone là phép công hoàn hảo những điều mà giới trẻ ngày nay quan tâm. Đó là sự hợp lý đến từ những gói cước giá rẻ và sự sành điệu đến từ thương hiệu mạng dành cho những người thành công, nổi tiếng. Nếu bạn là sinh viên, vậy thì bạn còn lăn tăn điều gì mà không đến cơ sở chăm sóc khách hàng gần nhất của Mobiphone để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời này?

đọc thêm:

Leave a Reply