Tôi từng có cơ hội nhìn thấy người ta đang diệt mối

Hạ Lan kiên nhẫn ngồi bên cạnh khuyên Trang Anh. Cô muốn dẫn Trang Anh ra ngoài diệt mối dạo một chút, không thể để cô nàng phiền lòng như vậy.

Nhưng thực sự tới không muốn ra ngoài. Cô nhẹ nhàng lắc đầu.
Trang Anh, được rồi, đi dạo với tớ đi, tớ nghĩ tốt nhất là đi đây đi đó, nếu cậu không đi cùng tớ, tớ sẽ buồn chết mất. Hạ Lan kéo cánh tay của Trang Anh, làm nũng nói. Nhìn gương mặt như trẻ con của Hạ Lan, cuối cùng Trang Anh bất đắc dĩ nhẹ nhàng gật đầu. Hạ Lan vui mừng, Trang Anh thay đồ đi ra phía ngoài.

diệt mối

Lúc này đã chạng vạng tối, Hạ Lan nói vừa vặn có thể ngắm cảnh đêm, ăn tối tại tầng cao nhất của nhà hàng, lôi kéo Trang Anh đi về phía trung tâm thành phố. Dọc theo đường đi Hạ Lan đều ở bên cạnh Trang Anh, đợi lát nữa đi diệt mối bằng hóa chất ăn cơm xong, sau đó đi mua sắm, cuối cùng là đến trung tâm hưu nhàn để chơi.

Cuối cùng người bên dịch vụ diệt mối cũng đến

Lúc này ở thành phố Tân Hải, đời sống về đêm cũng vừa mới bắt đầu, nhiều màu sắc chiếu sáng, làm cảnh đêm sống động, khiến cho tâm tình Trang Anh khá lên nhiều. Hai người lái xe thẳng về phía nhà hàng, căn bản không phát hiện cách diệt mối bằng bả phía sau đang có một chiếc xe bám theo. Chiếc xe phía sau là một người ngoại quốc đang ngồi, nhẹ nhàng bấm điện thoại, cung kính nói: Chủ nhân, thiếu phu nhân đã đi ra ngoài, hình như muốn đi ăn cơm.

Ừ, các ngươi theo sát, sau đó báo cho tôi. Vũ Dân ở đầu dây bên kia nhẹ nhàng cúp điện thoại, cầm chìa khóa xe của mình, đi ra ngoài.

Hiện tại, hắn muốn gặp Trang Anh, rất muốn nhìn thấy cô, một đêm kia, Trang Anh được Vũ Nhiên bế về. Hắn chưa có cơ hội hỏi Trang Anh đã xảy ra chuyện gì, sau đó Trang Anh lại rời Vũ gia đến Hạ gia, lúc hắn đang xử lý mọi việc. Hắn càng lại không có cơ hội, hôm nay thật khó tìm được dịch vụ diệt chuột vất vả mới đợi được Trang Anh đi ra ngoài từ Hạ gia. Cho nên, hắn muốn gặp cô, hỏi thăm cô một chút. Cô có đau, có sợ hãi hay không. Tư tưởng muốn gặp cô càng thêm mãnh liệt, mới sai người trông coi ở Hạ gia, lúc này mới biết hành tung của cô.

Trang Anh cùng Hạ Lan đi đến một nhà hàng lẩu, hai người xuống xe cùng nhau đi vào. Tìm vị trí ngồi rồi đợi nhân viên phục vụ đưa món lẩu đến. Hai người, một người nói chuyện, một người nhìn thấy mối gỗ ẩm cảnh đêm ngoài cửa sổ, không để ý, ngoài cửa sổ nhà hàng lẩu có một người đang đứng.

Leave a Reply