Vai trò của sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam

Mấy năm trở lại đây, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp dần trở thành một phần thiết yếu không thể thiếu trong ngành xây dựng cũng như thiết kế nội thất bởi những đặc đểm rất tuyệt vời, rất nổi trội có pha thêm chút sắc xảo và bí ẩn trong sản phẩm đó. Đọc về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trực tiếp từ bột của thân cây gỗ tự nhiên, cùng quá trình sản xuất khép kín, tiên tiến của nền công nghệ Đức với hệ thống máy móc hiện tại, mới mẻ, đa chiều và tiện lợi mang đến thế gian một dòng sản phẩm ưu tú được người Việt Nam đón nhận. Lần lượt những dòng sàn nổi tiếng thế giới như sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ và sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sĩ ra mắt tại Hà Nội với những tính năng cực kỳ hữu ích. Đặc biệt, sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sĩ đã ra mắt dòng Grand với giá lên tới hơn 1 triệu đồng/m2 .

Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ

Sàn gỗ công nghiệp đang xâm lấn và chiếm trọng điểm của thị trường sàn gỗ Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn và sử dụng.

Dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có sự tác động, hướng dẫn của con người làm tăng lên, thay đổi ứng dụng của sản phẩm sàn gỗ, thích nghi tốt hơn với mọi loại môi trường, bền bỉ mãi theo thời gian sử dụng và chủ động thực hiện quá trình bài tiết, đào thải tác nhân gây hại cho sản phẩm và cho con người.

sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sĩ

Với những tính năng đặc biệt của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được bán trên thị trường, thuộc dòng sản phẩm đặc biệt mang lại cái đẹp, nét thẩm mỹ thể hiện cá tính riêng của từng con người, hơn nữa chúng không có phản ứng với các tác nhân gây hại, gây nấm mốc, gây bệnh, chúng có khả năng tự chuyển hóa để đào thải chất độc hại ra ngoài, chống lại sự phai màu, cũ kỹ của thiên nhiên mang lại cho ngôi nhà bạn.

Đón đọc thêm về các thông tin liên tục cập nhật về sàn gỗ Quickstep nhập khẩu từ Bỉ chính hãng tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc thông tin chi tiết về cách xem kèo độ trực tuyến tại http://soilenkeo.net/

Leave a Reply