Vì sao bạn lại thích chơi game đào vàng?

Đúng 9h50′ tối Anh rể gọi về nói bà đâu em bảo mẹ đây ạ ,anh nói bảo bà dọn dẹp nhà chuẩn bị đón bố về. Bố mất rồi. Em hét ầm lên em sock lắm mếu máo nói với mẹ chân tay run lẩy bẩy, mẹ bảo ở nhà mẹ vào gọi cô với chú. 1 lát sau mọi.người ra đông lắm. Rồi xe đưa bố em về cùng cả nhà chơi game đào vàng online ,bố nằm đó trên chiếc xe sắt, nằm im người ta kéo xe vào đến sân hình ảnh đó có lẽ cả đời em không quên được . Người bố bé lắm mà cái bụng thì to ,em không dám nhìn đến lúc đó thì em thật sự biết sợ, em không dám làm gì nữa luôn.

Bố mất mà em chỉ khóc đúng 2 lần là lúc bác ở xa về mở khăn ra xem mặt bố và lúc khi đưa bố lên xe đi thiêu. Em vô tư lắm,vì em bé mà em đâu biết gì. Giờ thì khóc nhiều lắm khi không được chơi vương quốc Zon nhiều khi chỉ càn nói đến tên bố thui là em cũng khóc được. Bố mất là cuộc sống của 2 mẹ con lại tiếp tục thay đổi. Gia đình bên nội khinh mẹ con em luôn, bố mất là1 tháng em sợ không dám làm gì, không dám ở nhà 1 mình, tối ngủ là trùm chăn kín đầu trong khi lúc đó là tháng 2 dương lịch.

Vì sao bạn lại thích chơi game đào vàng?

Vì sao bạn lại thích chơi game đào vàng?

Hơn 1 tháng sau đứa con nhà chú nó ăn trộm quần của em,bị phát hiện ra thì nó chối rồi bố mẹ nó bênh nó nói là em là chị mà đổ oan cho em, em khóc nhiều lắm, em căm ghét họ đến bây giờ nhìn mặt em cũng không thèm nhìn. Các cô chú bên nội ghét 2 mẹ con em , bà nội ra nhà em thấy cô chú đang chơi game bắn cá trên điện thoại và cũng nói làm hộ cũng nói, bánh kẹo họ thắp hương họ còn nói mẹ em sao không mang vào cho bà rồi đủ thứ chuyện. Những con người đấy em sẽ khinh suốt cuộc đời.

Đến bây giờ khi em đã lớn đi làm hồ sơ xin việc em mới thấy cuộc sống em thật rắc rối . Giấy khai sinh của em chỉ có tên mẹ chứ không có tên bố mọi.người hỏi mà em thấy khó sử. Em có quá thiệt thòi không khi không được chơi quay hũ. Em không biết phải làm sao nữa bây giờ người chị con của bố em cũng chẳng đối xử tốt với mẹ con nhà em,em cũng chẳng hiểu vì sao. Em ước em khong có mối quan hệ gì với bọn họ. Em cũng không biết rằng rồi sẽ ra sao nữa. Khi họ đã không coi trọng mẹ con em thì em có nên ghét bỏ coi như không có họ luôn không ạ.

 

Leave a Reply